Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Bảy, 31 tháng 12, 2011

Happy New Year 2012


Chỉ còn vài tiếng đồng hồ nữa năm 2011 sẽ khép lại với những kỷ niệm buồn, vui. Khoảnh khắc cuối cùng của năm 2011 để lại trong mỗi chúng ta một chút xao xuyến, bồi hồi, lưu luyến những gì đã qua. Hy vọng chuyến đi cuối cùng của năm đã để lại trong mỗi thành viên Câu lạc bộ ấn tượng tốt đẹp. Bước sang năm mới 2012 Ban Chủ Nhiệm CLB DSNL xin chúc tất cả các thành viên Câu lạc bộ và bạn đọc trang nhà những điều tốt đẹp nhất, sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc, bình an trong tâm hồn và thành đạt trong công việc. Chúc cho những dự định của Câu lạc bộ chúng ta sẽ trở thành hiện thực. HAPPY NEW YEAR 2012!
Ban Chủ nhiệm CLB DSNL

2 nhận xét:

  1. Chúc Thầy Cô và tất cả các hội viên, học viên cùng gia đình một năm mới hạnh phúc.

    Trả lờiXóa
  2. Nhân dịp năm mới 2012 em xin kính chúc Thầy Cô mạnh khoẻ, hạnh phúc và luôn là bóng cây Tùng râm mát để mọi người trong CLB được nương nhờ. Kính chúc toàn thể các cụ, các bác, các anh, các chị, các bạn, các em và các cháu trong Câu Lạc Bộ ta một năm mới thu được nhiều kết qủa tốt hơn năm cũ trong tu luyện, đẩy lùi bệnh tật để có sức khoẻ dồi dào, thêm yêu đời và yêu cuộc sống!

    Trả lờiXóa

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.