Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Sáu, 25 tháng 11, 2011

Chuyến dã ngoại cuối năm

 Ảnh CLB DSNL
Tháng trước CLB tập trung chuẩn bị tổ chức Lễ Tưởng niệm ngày mất của Thầy Tổ nên Thầy không lên lịch dã ngoại. Tháng này vì có thêm 2 lớp mới, để khâu tổ chức dã ngoại đỡ vất vả, Thầy chia thành hai đợt. Đợt 1 từ ngày 14 đến ngày 16 có 50 người tham gia. Đợt 2 từ ngày 25 đến ngày 27 có 73 người tham gia. Theo kế hoạch, một xe qua Kiếp Bạc thắp hương lễ tạ, còn xe kia qua Đền Sinh để mọi người dâng lễ nhân ngày mùng 1.
Trưa nay đi làm về, thắp hương các cụ xong, chẳng kịp ăn cơm, ra chỗ tập kết xe để tiễn đoàn. Nhìn mọi người hồ hởi, phấn khởi mà thấy vui lây. Học viên mới lần đầu tiên tham gia dã ngoại nên háo hức. Hai xe, một chiếc 45 chỗ, một chiếc 29 chỗ đầy ắp người cùng hành lý. Mọi người gặp nhau tay bắt mặt mừng. Hội viên, học viên khác lớp đến dịp đi dã ngoại lại có dịp gặp nhau. Mặc dù vừa đi về, thấy không khí hào hứng của mọi người lại muốn đi tiếp. Không đi được cũng thấy tiếc nhưng thấy mọi người vui, mình cũng vui. "Ở nhà tập theo lịch dã ngoại nhé." "Vâng, em sẽ cố gắng."
Chúc cả đoàn luyện tập đạt kết quả tốt. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.