Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Tư, 23 tháng 10, 2019

Thông báo của Ban Chủ nhiệm


Nhân kỷ niệm 20 năm Hà Nội được tổ chức UNESCO thế giới công nhận là “Thành phố vì hòa bình”, vào 13h30 ngày 26/10/2019, tại Cung Văn hóa - Thể thao Thanh niên Hà Nội  (số 1A phố Tăng Bạt Hổ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội sẽ tổ chức Liên hoan Giai điệu hòa bình hữu nghị năm 2019 với chủ đề “Âm vang thành phố vì hòa bình”.

Tham gia Liên hoan có hơn 30 tiết mục xuất sắc được lựa chọn từ các Hội hữu nghị, tổ chức thành viên, các đại sứ quán, các trường quốc tế và trường song ngữ tại Hà Nội, gồm những bài hát, điệu múa ca ngợi cảnh đẹp của thiên nhiên đất nước, con người và tình hữu nghị giữa nhân dân Việt Nam với các nước trên thế giới, đặc biệt là những bài hát về Hà Nội - Thành phố vì hoà bình.

Câu lạc bộ chúng ta tham gia đóng góp tiết mục "Non nước hữu tình" của đội Văn nghệ. Rất mong học viên các lớp thu xếp thời gian đến tham dự để cổ vũ cho đội nhà và các đơn vị bạn.
Trân trọng.
Ban Chủ nhiệm CLB DSNL Esperanto Hà Nội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.