Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Tư, 14 tháng 3, 2018

TIN NHANH: Tập huấn về CNTT cho cán sự các lớp Thiền

Chiều 14/3/2018, tại 332 Nguyễn Trãi, BCN CLB DSNL tổ chức buổi tập huấn cấp tốc cho Cán sự các lớp và một số học viên quan tâm về chủ đề "Thống nhất quản lý hồ sơ học viên các lớp và Cách thức đăng bài trên trang Blog của CLB".

Tới dự có các thầy, cô giáo trong BCN và các thầy cô phụ trách một số lớp. Cô Đoàn Hồng Thu (Phó Chủ nhiệm CLB phụ trách Thông tin, truyền thông) chủ trì buổi tập huấn. 

Trong hơn 2h tập huấn, các học viên đã được hướng dẫn vắn tắt về "Thống nhất cách quản lý Hồ sơ học viên các lớp" và "Cách thức truy cập và đăng bài trên trang Blog của CLB", đồng thời tích cực tham gia đóng góp ý kiến hoàn chỉnh bộ Hồ sơ mẫu, đưa các thông tin cơ bản giúp BCN và cán sự các lớp thống nhất cách quản lý học viên CLB. Các học viên còn sôi nổi thảo luận về giao diện và cách truy cập, đăng bài trên trang Blog, liên kết với trang Facebook của CLB...

Dưới đây là một số hình ảnh buổi tập huấn...Tin bài và ảnh: Nguyễn Minh Quang (Học viên lớp Thiền 2)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.