Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Ba, 21 tháng 10, 2014

Kết quả sau 1 năm tu tập tại CLB DSNL

                                                               Trần Kim Thành
Lớp DSNL 13
                                                       
 
                                  (Bác Trần Kim Thành đứng thứ 2 từ trái sang)

Tôi có cơ duyên theo học lớp DSNL là nhờ chị Nga lớp DSNL sáng thứ 5 - Trần Duy Hưng giới thiệu và giúp đỡ.

Trước lúc tôi đến với thiền cơ thể của tôi rất yếu, trong mình mang nhiều bệnh tật. Tháng 6-7/2013 tôi đã điều trị tại bệnh viện Giao thông Vận tải để trị các bệnh: thoái hóa đa khớp, rối loạn tuần hoàn não, huyết áp thấp, mỡ máu, đại tràng, dạ dày, trĩ, viêm gan B... nhưng chưa khỏi.

Đến giữa tháng 8/2013 lớp chiều thứ 5 - Trần Duy Hưng khai giảng, tôi theo học được 2 buổi thì các khớp chân, tay sưng to, đốt sống cổ và lưng bị thoái hóa thường xuyên phải đắp thuốc nên đi lại rất khó khăn, còn đầu tôi lúc nào cũng cảm tưởng như có vật gì rất nặng đè lên. Nhiều lúc tôi cứ nghĩ hay mình bị u não. Từ đó tôi rất bi quan và chán nản. Tôi quyết định nghỉ học và xin vào viện Y học cổ truyển Quân đội để điều trị bằng phương pháp đông y. Sau 5 tuần điều trị nội trú bằng các phương pháp châm cứu, bấm huyệt, uống thuốc sắc, thuốc viên, xông hơi bằng thuốc bắc vào những chỗ đau trên cơ thể của mình. Tôi thấy bệnh tình đã thuyên giảm nên xin ra viện.

Trong thời gian điều trị tại bệnh viện tôi thường xuyên cập nhật bài vở ở lớp và cố gắng sắp xếp mỗi ngày thiền 1 hoặc 2 bài. Trở về nhà, tôi lại tiếp tục xin học trở lại. Đến lớp tôi được thầy, cô chủ nhiệm tận tình giúp đỡ khai mở luân xa và truyền thêm năng lượng. Hằng ngày tôi chăm chỉ luyện tập thiền, tu tâm, tu tính và làm tốt các công việc nội trợ trong gia đình, đồng thời kết hợp tập Yoga và bơi mỗi tuần khoảng 5 buổi. Duy trì uống thuốc theo đơn của bác sĩ đều đặn.

Kết quả sau 5 tháng tu tập và điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ tôi thấy trong người khỏe ra, tinh thần minh mẫn, tâm trí thanh thản, an lành, đi lại nhanh nhẹn. Từ đó tôi càng có niềm tin mãnh liệt vào môn phái: dùng năng lượng sinh học để chữa bệnh.

Một điều làm tôi bất ngờ nữa là: sau đợt dã ngoại tại Suối Hai, các cô giáo đã đo độ mở luân xa của tôi đạt được lớn hơn 80%. Tôi thường xuyên theo dõi bệnh tật của mình để áp dụng với những bài đã học được như:
  - Trước đây huyết áp của tôi 90/60 tôi vận dụng bài "Dịch Cân Kinh Trợ Luân" vào buổi sáng và các bài thiền khác. Hiện nay huyết áp của tôi đã đạt được mỹ mãn là: 120/80.
  - Bệnh thoái hóa đa khớp, tôi thường xuyên thu năng lượng vào luân xa 6 và 7 rồi úp hai tay lên đầu gối. Sau khi xả thiền xong năng lượng ở hai lòng bàn tay còn nhiều tôi xoa hai đầu gối và xoa hai gót chân bị gai gót.
 - Bài thiền "Rũ Sạch Bụi Trần" trước đây tôi không thiền nổi vì khi nhắm mắt hai tay bịt tai ôm lấy chẩm được khoảng 10 phút thì toàn thân run lên cả tay và chân mỏi rụng rời nên đành phải bỏ tay xuống. Tôi không nản, không bỏ cuộc, trái lại càng chăm chỉ tập luyện thường xuyên liên tục trong vòng gần 2 tháng. Đến nay tôi đã hoàn thành bài thiền "Rũ Sạch Bụi Trần" rất tốt và cảm thấy thoải mái sau mỗi lần phiền.

Sau 1 năm tham gia CLB DSNL bản thân tôi đã thu được những thành tích đáng kể: cơ thể khỏe mạnh hồng hào, các bệnh tật kể trên đã dần khắc phục được rõ rệt. Tâm trở nên sáng hơn, đằm thắm hơn và được mọi người yêu mến nhiều hơn.

Đạt được kết quả tốt đẹp đó là nhờ công lao của các thầy cô trong ban chủ nhiệm, nhất là cô Hồng phụ trách lớp và tập thể cán bộ lớp trẻ trung năng động, nhiệt tình đầy trách nhiệm. Gia đình anh chị Chiến - Hương đã không tiếc công, của để làm nên những thành tích của các lớp ở Trần Duy Hưng.

Tôi nguyện đi theo môn phái của Đức Thầy Tổ Dasira Narada tu luyện tâm trong sáng và cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai để làm những việc có ích cho đời.
Hà Nội, ngày 15/7/2014

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.