Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Chủ Nhật, 26 tháng 10, 2014

ÚT ÍT

Xem bộ ảnh TẠI ĐÂY.

Lớp DSNL 16 là lớp út ít của CLB.
Sinh hoạt với nhau thấm thoắt đã được gần 8 tháng.
Ngày học: chiều thứ bảy hàng tuần tại 84 BXT.
Giáo viên phụ trách: Hoàng Vân.
Lớp trưởng: anh Dương.
Lớp phó: anh Vinh và chị Bính.
Học viên của lớp giờ đây là 43 và sẽ còn hơn nữa vì vẫn tiếp nhận thêm học viên, những người ham thiền và rất muốn đến với thiền, sẵn sàng đến lớp để được thiền và sinh hoạt cùng với lớp.
Hôm nay 25/10, sau giờ học và thiền như thường lệ, lớp 16 đã tổ chức liên hoan rất tưng bừng với 2 lý do: tưởng niệm Thầy Tổ... muộn, và chúc mừng chị em phụ nữ nhân ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ VN... muộn. Muộn cũng chẳng sao, cả lớp vui cùng nhau, hát cùng nhau, cùng nghe các bác đọc thơ... cùng cười, cùng nói, cùng đón thợ ảnh tuyệt vời: thầy Chủ nhiệm. 
Thời gian tuy chưa nhiều nhưng sự gắn kết của các học viên thật đáng ghi nhận. Cán bộ lớp luôn lo lắng và rất trách nhiệm với các công việc của lớp. Sắp tới đây sẽ là những buổi thiền dã ngoại, là dịp lớp hòa quện với nhau nhiều hơn, hiểu nhau hơn. 
Hy vọng lớp 16 sẽ là một lớp có thành tích tu thiền thật tốt và sẽ có những tiết mục ca nhạc rất hay, sẽ có những bài thơ rất hay trên trang blog của CLB. 
Cả nhà chờ chút nghe.
(Tin và ảnh: chị Nguyễn Hoàng Vân)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.