Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Tư, 12 tháng 2, 2014

Tin Câu lạc bộ

Ban Chủ nhiệm CLB DSNL thông báo: 
1. Tất cả các lớp sinh hoạt trở lại kể từ ngày thứ 7 (15/2/2014). (Trong bản tin trước Tết, Thu đăng nhầm ngày dương lịch thành 17/2, ngày âm lịch vẫn là 16. Thành thật xin lỗi.
2. Ngày 8/3/2014 CLB sẽ khai giảng 2 lớp mới, 1 lớp ở phố Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà nội, và 1 lớp ở phố Bùi Xương Trạch, quận Thanh Xuân, Hà nội. 
Cho đến hôm nay (2/3) cả 2 lớp ở  Bùi Xương Trạch và Trần Duy Hưng đã đủ chỗ. 

Ngày 12/2/2014 tất cả giáo viên phụ trách các lớp đã tham gia đợt tập huấn 1 ngày do Ban CN tổ chức. Trong đợt tập huấn này, Thầy Chủ nhiệm đã rà soát lại toàn bộ công tác huấn luyện của CLB trong năm 2013, những việc làm được, những việc cần khắc phục, đồng thời đề ra phương hướng huấn luyện cho năm 2014. Nhiều câu hỏi đã được nêu ra và được giải đáp. Để có những bài giảng chất lượng giúp cho học viên tiếp thu bài nhanh hơn và sâu hơn, luyện thiền có kết quả hơn, những đợt tập huấn giáo viên như thế này là hết sức cần thiết.  
Ban Chủ nhiệm CLB DSNL

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.