Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Tư, 26 tháng 5, 2021

THÔNG BÁO

    Đại dịch Covid vẫn diễn tiến rất nhanh trên phạm vi cả nước, nhất là trên địa bàn Hà Nội mấy ngày qua. Số ca mắc Covid tăng lên hàng ngày, chưa biết chắc đến khi nào mới kết thúc.

    Các lớp thiền trong CLB đã có nhiều sáng kiến để duy trì tập luyện thiền từ xa, động viên học viên tự luyện tập tại nhà để nâng cao sức khỏe và sức đề kháng phòng chống dịch bệnh. BCN CLB hoan nghênh tinh thần tích cực, sáng tạo của các lớp thiền, hoan nghênh tinh thần tích cực luyện tập của các học viên, bước đầu đã vượt qua khó khăn, thử thách của đại dịch để duy trì luyện tập thiền, góp phần cùng gia đình và cộng đồng phòng chống dịch hiệu quả. Dịch bệnh còn phức tạp, lâu dài, mọi người tiếp tục thực hiện tốt Thông điệp 5K, hạn chế tiếp xúc với người khác, it ra ngoài, khai báo y tế kịp thời, trung thực là góp phần thiết thực phòng chống dịch thành công.

    BCN kính chúc các thầy cô giáo, các bác học viên mạnh khoẻ, bình an và hạnh phúc. Mong ngày đến lớp trở lại đông vui.

    Trân trọng cảm ơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.