Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Sáu, 4 tháng 6, 2021

Thông báo của BCN

 

THÔNG BÁO

    Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch nước, Chính Phủ và MTTQ Việt Nam về việc toàn dân đoàn kết, ra sức phòng chống dịch bệnh, chung tay ủng hộ, xây dựng Quỹ Vắc xin phòng chống COVID-19 của TƯ,  BCN CLB đã quyết định trích quỹ từ thiện của CLB ủng hộ Quỹ Vắc xin TƯ 20.000.000đ (Hai mươi triệu đồng). Số tiền trên, chiều nay (4/6/2021) đã được CLB nộp vào TK Quỹ Vắc xin phòng chống Covid-19 TƯ tại Ngân hàng BIDV, nội dung “CLB DSNL ESPERANTO HÀ NỘI ỦNG HỘ” quỹ.

    Đây là việc làm thiết thực thể hiện trách nhiệm xã hội của CLB chúng ta đối với công cuộc phòng chống dịch Covid-19 trên phạm vi cả nước. Việc đóng góp ủng hộ của các lớp và cá nhân học viên sẽ được thực hiện vào thời điểm thích hợp, khi tình hình dịch bệnh trên địa bàn TP Hà Nôi được khống chế ở mức an toàn.

    BCN xin thông báo đến toàn thể giáo viên và học viên của CLB biết và chia sẻ.

Trân trọng cảm ơn.

Biên lai nộp tiền


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.