Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Ba, 11 tháng 5, 2021

 THÔNG BÁO

    Tình hình dich bệnh Covid lần này theo nhận định của các chuyên gia là rất phức tạp và nguy hiểm, vì có đa nguồn lây, đa biến chủng và diễn ra trên diện rộng. 

    BCN đề nghị giáo viên phụ trách các lớp thường xuyên thông tin, quán triệt và động viên các học viên đề cao cảnh giác, thực hiện tốt 5K, tích cực tập luyện nâng cao sức đề kháng để phòng chống dịch hiệu quả. Các lớp phát huy tác dụng của trang nhóm zalo hoặc facebook để động viên nhau tập luyện thiền, thống nhất nội dung, thời gian tập luyện tại nhà theo kế hoạch chung của lớp như một hình thức tập luyện từ xa, nhất là vào các buổi theo lịch học của lớp tại CLB. Trong quá trình tập luyện, cá nhân hoặc lớp nào có kiến nghị, đề xuất gì thì phản ánh kịp thời tới BCN qua zalo. 

     BCN trân trọng thông báo,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.