Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Ba, 9 tháng 10, 2018

Thông tin CLB DSNL

1. Thông báo v/v chuyển giờ học
Từ thứ 2 (15/10/2018) các lớp học buổi sáng chuyển giờ học từ 8h đến 10h30. Đề nghị giáo viên phụ trách, trợ giảng, ban các sự và học viên các lớp lưu ý chấp hành.
2. Tin dã ngoại
- Chủ nhật (21/10/2018) lớp Thiền 5 tổ chức dã ngoại 1 ngày tại khu mộ cụ Trưởng Cần. Liên lớp Thiền 2 & Thiền 7 tổ chức dã ngoại 1 ngày tại Côn Sơn.
- Thứ hai (22/10/2018) lớp Thiền 4 tổ chức dã ngoại 1 ngày tại Thiền viện Trúc lâm Tuệ Đức. 
3. Lễ tưởng niệm Thầy Tổ năm 2018
Ngày 24/10 CLB tổ chức lễ tưởng niệm Đức Thầy Tổ Dasira Narada tại 332 Nguyễn Trãi từ 9h30 đến 11h. Thành phần tham dự gồm có các thầy cô trong Ban Chủ nhiệm, giáo viên phụ trách các lớp, trợ giảng và Ban cán sự các lớp. 


         (Thiết kế: Nguyễn Minh Quang)
4. Đăng ký mua dụng cụ luyện tập
Học viên các lớp có nhu cầu mua con lắc, pin Phát sóng hình thể, Kim tự tháp, để luyện tập, đăng ký với Ban cán sự lớp. Ban cán sự báo với cô Trần Thị Thanh Mai để tổng hợp số lượng trong toàn CLB. 
Ban Chủ nhiệm CLB DSNL Esperanto HN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.