Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Năm, 26 tháng 4, 2018

Lớp Thiền 9 gặp mặt kỷ niệm 1 năm ngày tu tập

Tin & ảnh: Ngô Huy Bé
Lớp Thiền 9
     Chiều nay, ngày 26.4.2018, lớp Thiền 9 gặp mặt kỷ niệm 1 năm ngày tu tập. Rất vinh dự lớp được đón Thầy Phạm Mạnh Thường, chủ nhiệm CLB; thầy Trần Văn Lộc, phó chủ nhiệm CLB, chủ nhiệm lớp, thầy Nghĩa, thầy Kim, cô Lệ, cô Hiền, cô Hòa và đông đủ học viên trong lớp. 
     Trong không khí vui mừng kỷ niệm, lớp vinh dự được nghe Thầy chủ nhiệm CLB, thầy Nghĩa, cô Lệ và nhiều học viên chia sẻ kinh nghiệm và kết quả tu tập. Qua một năm hầu hết các học viên đều thu được kết quả tốt, sức khỏe được cải thiện, tinh thần vui vẻ ngày càng gắn kết với CLB. 
     Nhân dịp này lớp Thiền 9 xin chân thành cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ, hướng dẫn, chia sẻ của các thầy, cô trong Ban Chủ nhiệm và tất cả các thầy, cô trong CLB. 
     Thời gian tới học viên trong lớp mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của các thầy, cô trong Ban chủ nhiệm và các tất cả các thầy, cô trong CLB để thu nhận được nhiều kết quả tốt hơn.
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.