Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Tư, 11 tháng 4, 2018

Thông báo v/v mở lớp mới

1. Mở lớp thiền mới 
CLB DSNL Esperanto Hà Nội dự kiến mở lớp Thiền mới tại tầng 3 Nhà Hội họp tổ dân phố 12, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân (332 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội), vào chiều thứ 4 hàng tuần, từ 14h đến 16h30. 


Học viên các lớp có nhu cầu giúp bạn hoặc người thân, đăng ký với Ban Cán sự lớp. Lớp trưởng báo số lượng với thầy Nguyễn Ngọc Kim (sđt: 0904261252). Các bạn đăng ký lẻ liên hệ với thầy Kim theo số đt trên. 
Nếu số lượng đăng ký từ 25 người trở lên, lớp sẽ khai giảng vào cuối tháng 4. Lớp do thầy Nguyễn Văn Chuyền phụ trách. 

 Thầy Nguyễn Văn Chuyền

2. Mở lớp Nâng cao
Ban Chủ nhiệm CLB quyết định mở lớp Nâng cao vào chiều thứ 3 hàng tuần (số buổi và chương trình học cụ thể sẽ thông báo sau). Lớp khai giảng vào đầu tháng 6. 
Học viên các lớp Thiền 1, 2, 4, 5, 6 dưới 65 tuổi, có sức khỏe, sức định từ 1h30 trở lên, có khả năng tiếp thu, sắp xếp được thời gian và nhiệt tình, có nhu cầu học, đăng ký với giáo viên phụ trách lớp. Giáo viên báo danh sách với thầy Kim (sđt: 0904261252).   
Ban Chủ nhiệm CLB DSNL

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.