Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Năm, 26 tháng 1, 2017

TIN CLB

         Ngày 23/1/2017 (26 Tết Đinh Dậu), Ban Chủ nhiệm CLB DSNL và chị Nguyễn Thị Hiền, giáo viên phụ trách lớp Quốc tế ngữ, đã đến thắp hương bàn thờ Đức Thầy Tổ tại 332 Nguyễn Trãi, nơi sinh hoạt của CLB DSNL, đồng thời tặng quà và chúc tết tổ dân phố ở địa phương. Tham dự có bác Phạm Thị Bảng, học viên lớp Thiền 1 và là người kết nối để CLB có được địa điểm thiền tại nơi đây. Các bác đại diện cho tổ dân phố 12 phường Thanh Xuân Trung đã đón tiếp đoàn hết sức thân mật. Hy vọng sang năm mới Đinh Dậu CLB sẽ có điều kiện giúp thêm cư dân tại địa phương luyện thiền để cải thiện sức khỏe.  
         Sau đó Ban Chủ nhiệm phân 2 nhóm đi thắp hương thầy Trương Quốc Hùng, bác Lê Vân, nguyên phó chủ nhiệm CLB DSNL, tặng quà bác Nguyễn Khắc Minh, nguyên chi hội trưởng Chi hội Y học Quốc tế ngữ.
        Dưới đây là một vài hình ảnh do chị Hiền và Thu chụp. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.