Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2017

Chuyến khảo sát nơi thiền mới ở Sóc Sơn

Ngày 16/1/2017 Ban Chủ nhiệm cùng giáo viên phụ trách các lớp có chuyến khảo sát địa điểm thiền tại khu sinh thái nghỉ dưỡng dành cho người cao tuổi Bách Khang Niên, xã Minh Phú, Sóc Sơn.


Chị Hoàng Thị Hà, tổng giám đốc dự án, người rất tâm huyết với việc nâng cao chất lượng cuộc sống cho người cao tuổi, nồng nhiệt đón tiếp đoàn. Với tổng diện tích 15 héc ta, theo thiết kế, nơi đây sẽ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng không chỉ cho người cao tuổi mà cho cả gia đình.


Hiện giờ mới có một ngôi nhà 2 tầng với 5 phòng ngủ khép kín, phòng khách + lễ tân, khu bếp, khu vệ sinh, các hạng mục khác tới đây sẽ dần được triển khai. 


Bên cạnh một không gian vô cùng yên tĩnh, thoáng mát, khu nghỉ dưỡng có cả một đồi thông có lớp lá thông trải dày như thảm, với 500 bậc đá xếp ngay ngắn. Trên đó có rất nhiều triền đồi chỉ cách có vài chục bậc đá có thể ngồi thiền được. Với quãng đường 35km từ Hà Nội, nơi đây quả thật lý tưởng cho các buổi thiền dã ngoại ngắn ngày. 


Một số bức ảnh do Thu chụp. 
Xem bộ ảnh TẠI ĐÂY.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.