Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Tư, 25 tháng 5, 2016

Tin nhanh

         Ngày 23 - 24/5, Thầy Chủ nhiệm cùng một số thầy cô trong CLB dẫn lớp học Esperanto và hỗ trợ chữa bênh đi tập huấn ở Quảng Ninh. Đoàn nghỉ tại Trung tâm chăm sóc người có công tỉnh Quảng Ninh. Tại đây đoàn đã có buổi giao lưu cùng các học viên lớp thiền Quảng Ninh, nơi Thầy Chủ nhiệm và anh Trần Văn Nghĩa xuống mở lớp hồi đầu tháng 1/2016. 
         Ngoài việc củng cố các kiến thức đã học, kiểm tra lại các luân xa, các học viên lớp thiền Quảng Ninh được giới thiệu thêm các bài thiền mới và cách sử dụng 5 quẻ dịch tiện ích, cũng như tiếp cận với cách khám bệnh bằng con lắc và điều chỉnh bệnh bằng quẻ dịch. Đoàn được anh Quân, phụ trách lớp thiền ở Quảng Ninh, anh Hải, chị Hương - giám đốc Trung tâm Điều dưỡng chăm sóc người có công, các chị trong Ban Giám đốc, và nhân viên tại Trung tâm đón tiếp chu đáo. 
         Sáng 25/5, đoàn rời Quảng Ninh về Côn Sơn. Tại đây, đoàn nghỉ lại ở Nhà nghỉ Công đoàn, nơi 8/6, đoàn dã ngoại liên lớp sẽ tới thiền. 
         Dưới đây là một số hình ảnh do anh Trần Văn Nghĩa và Thu ghi lại.  

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.