Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Chủ Nhật, 15 tháng 5, 2016

Báo cáo của lớp Thiền 3

Trần Ngọc Tuyết
Lớp thiền 3
         Hôm nay, thứ 7 ngày 14 tháng 5 năm 2016. Lớp thiền 3 (trước đây là lớp DSNL11 học tại trường Mầm non Quang Trung) chính thức sinh hoạt tại địa điểm mới, Nhà Văn hóa khu tập thể Bộ Công An, số 67 ngõ 97 phố Hoàng Cầu.

         Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí đầm ấm đầy sự quan tâm của các thày cô trong BCN câu lạc bộ. Cô Thu, cô Phương và cô Mai đã đến thăm lớp. Các thành viên trong lớp cũng đều tham dự đông đủ. Thày Tiến cho cả lớp “khai thiền” với bài thiền “Vượt khó”, và đã kết thúc thành công. Ai cũng vui vẻ và hoan hỉ với ngôi nhà mới.

         Thế là kể từ buổi chiều nay, tại tầng 2 của nhà văn hóa phường Hoàng Cầu sẽ là nơi để mỗi chiều thứ 7 lớp thiền 3 gặp gỡ, trao đổi, giao lưu và luyện thiền.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.