Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Bảy, 28 tháng 5, 2016

Khai giảng lớp Cơ Bản 2

         Sáng nay (28/5), CLB DSNL đã khai giảng lớp Cơ Bản 2 tại cơ sở ở Hoàng Cầu. Tới dự buổi khai giảng có Thầy Chủ nhiệm CLB cùng các thành viên Ban Chủ nhiệm, giáo viên phụ trách các lớp và 46 học viên mới. Một số học viên các lớp thiền cũng tới dự. 
         Sau khi làm thủ tục đăng ký nhập học, mua tài liệu, đài thiền, học viên lớp Cơ Bản 2 được nghe Thầy Chủ nhiệm giới thiệu vài nét về CLB, về pháp môn Thiền Lửa Tam Muội, đồng thời được mở các luân xa. Sau đó chị Lưu Mai Phương, giáo viên phụ trách lớp, giới thiệu về lịch học, chương trình học tập, và điều lệ CLB. Lớp bầu Ban cán sự gồm 1 lớp trưởng và 1 lớp phó. 
         Chị Nguyễn Thị Hiền, giáo viên phụ trách lớp Esperanto, với tư cách là học viên lâu năm, chia sẻ về kết quản luyện thiền của chị.
         Chúc toàn thể học viên lớp Cơ Bản 2 đến lớp đều và chăm chỉ luyện thiền ở nhà để sớm cải thiện sức khỏe.
         Dưới đây là 1 vài hình ảnh Thu ghi lại sáng nay. 


 
 
 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.