Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Sáu, 18 tháng 3, 2016

Thông báo mở lớp mới

         Ban Chủ nhiệm CLB DSNL thông báo mở lớp học thiền mới từ trung tuần tháng 4/2016 tại 2 địa điểm sau:

1. Lớp học thiền vào sáng thứ 5 hàng tuần từ 8h -> 10h30 tại Nhà Văn hóa K83, số 2, ngõ 46, phố Hoa Bằng, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. (xem sơ đồ)


2. Lớp học thiền vào sáng thứ 7 hàng tuần từ 8h -> 10h30 tại trường Mầm non Quang Trung, 90 ngõ 88 phố Trần Quang Diệu, phường Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội. (xem sơ đồ)


         Học viên các lớp có nhu cầu đăng ký giúp người thân, bạn bè, các bác vào học giữa chừng trong năm 2016 có nhu cầu học cơ bản từ đầu, đăng ký với Ban cán sự lớp. Ban cán sự các lớp tổng hợp số liệu báo với chị Trần Thị Thanh Mai (ĐT 0983669725) trước ngày 10/4. Đề nghị báo rõ địa điểm đăng ký học thiền để Ban Huấn luyện tiện xếp lớp.
         Những trường hợp đăng ký đơn lẻ liên hệ với chị Thanh Mai theo số đt trên. 

 Địa điểm lớp học thiền tại Nhà Văn hóa K83 phố Hoa Bằng
 Địa điểm lớp học thiền tại trường Mầm non Quang Trung

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.