Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Chủ Nhật, 7 tháng 9, 2014

Thăm lớp DSNL 11

Chiều hôm qua, Thu qua thăm lớp DSNL 11. Anh Tiến, giáo viên phụ trách lớp, vẫn thường xuyên trao đổi về tình hình luyện tập của lớp và mời qua thăm quan. Do công việc còn nhiều, thu xếp co kéo mãi, hôm qua mới đến thăm lớp. 

Địa điểm mới của lớp là trường MN QT. Không gian thoáng, sạch sẽ, yên tĩnh, trường năng lượng khá tốt. Sĩ số của lớp vừa phải, đa số đi học đều. Giáo viên phụ trách lớp rất trách nhiệm và nhiệt tình. Qua chia sẻ anh Tiến và các học viên trong lớp thể hiện sự mong muốn Ban Chủ nhiệm và Ban Hỗ trợ thỉnh thoàng ghé thăm.

Tới đây lớp chuẩn bị đi dã ngoại 2 ngày. Chúc các hội viên lớp DSNL 11 có đợt dã ngoại đạt kết quả tốt. Chúc anh Tiến và các hội viên luôn mạnh khỏe. 

Dưới đây là một số hình ảnh Thu chụp bằng điện thoại. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.