Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Ba, 2 tháng 9, 2014

MỪNG NGÀY QUỐC KHÁNH

          Những chương trình biểu diễn văn nghệ của CLB DSNL thường để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem. Nhìn các bác, các anh chị biểu diễn trên sân khấu tươi tắn, nhiệt tình, chuyên nghiệp, khó mấy ai biết rằng nhiều người trong số đó chỉ cách đây không lâu mang trong mình nhiều căn bệnh hiểm nghèo. Các tiết mục được dàn dựng công phu, khổ luyện, với sự cố gắng hết mình của chị Hoàng Vân, phụ trách đội văn nghệ, và tất cả các "diễn viên", đã mang lại niềm vui và sự hãnh diện cho các hội viên, học viên trong CLB.
         Tiết mục đồng ca "Nhắn tuổi 20" là một trong những tiết mục thành công nhất trong chương trình văn nghệ tại Lễ Tưởng niệm Thầy Tổ và Tổng kết năm 2013. Chị Hoàng Vân đã có bài viết chia sẻ về tiết mục này với tiêu đề "Đôi điều tâm sự về tiết mục "Nhắn tuổi 20". (Link bài viết TẠI ĐÂY).
         Nhân ngày vui của cả nước, Ban biên tập xin đăng lại tiết mục đặc sắc này. Kính chúc Thầy Cô và toàn thể hội viên - học viên CLB DSNL, cũng như bạn đọc trang CLB có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ.

Tiết mục đồng ca "Nhắn tuổi 20"
Sáng tác: Nhóm "Đồng hồ báo thức"
Biểu diễn: Đồng ca CLB DSNL

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.