Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Hai, 27 tháng 1, 2014

Tổng kết Quốc tế ngữ Hà nội 2013

Chị Lưu Mai Phương nhắc: "Thu ơi, chưa có bộ ảnh tổng kết Quốc tế ngữ trên Suối Hai đâu nhá." "Ơ, em tưởng chị Vân nhà em đăng rồi." "Chưa, chị ngày nào chả vào xem." Hôm nay dòm lại đúng là chưa có thật. Sozi cả nhà. Khổ quá, chả được đi, Thu ở nhà toàn xem ảnh ngó, đâm ra không nhớ đã đăng ảnh lên blog rồi hay chưa. Mà cũng tại nhà mình, đi về chả ai viết bài đưa tin cả. Hôm nay Thu đăng ảnh sửa sai vậy. Bác nào còn nhớ viết bài đưa tin thêm nhá. :)

Ngày 24/11/2013, tại Nhà nghỉ Công đoàn Suối Hai, Hội Quốc tế ngữ Hà nội tổ chức lế tổng kết hoạt động năm 2013 và đề ra phương hướng hoạt động năm 2014. Để chào mừng lễ tổng kết, đội văn nghệ CLB DSNL mang tới một chương trình ca nhạc chào mừng đặc sắc gồm các tiết mục đơn ca, song ca, tốp ca, ngâm thơ. 
Sau lễ tổng kết các đại biểu đã đi thăm khu K9 - Đá Chông.

Xem lại bộ ảnh TẠI ĐÂY

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.