Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Hai, 23 tháng 12, 2013

Tin nhanh CLB

1. Thứ 7 (21/12) lớp DSNL ở chùa Bụt Mọc kỷ niệm 1 năm sinh hoạt CLB tại chùa Bách Môn. Cùng tham dự với các học viên của lớp có Thầy Cô, và ban CN. Chúc các học viên của lớp bước sang tuổi mới luyện tập chuyên cần, tu luyện song song cả thân lẫn tâm. Chúc anh Trần Văn Tiến - giáo viên phụ trách lớp - luôn khỏe, vui để giúp các học viên luyện tập tốt.
Ban cán sự lớp sẽ đưa bài và ảnh sau.

2. Ngày CN (22/12), Thầy Cô, ban CN và một số hội viên đi Linh Sơn Tự để khảo sát địa điểm thiền mới. Đoàn có ghé qua Làng Văn hoá các dân tộc VN. 

3. Lớp Esperanto đã học xong 5 bài đầu và vừa qua bài kiểm tra số 1. Do bác Sinh bận việc gia đình đang ở xa HN, chị Hiền đảm nhận hoàn toàn việc đứng lớp. Sau ca 1 học Quốc tế ngữ, các học viên - hội viên được học phần nâng cao trong chương trình DSNL. Chúc chị Hiền vui, khỏe để hoàn thành tốt công việc được phân công. Chúc các hội viên - học viên học tập chăm chỉ để đạt kết quả. 

Dưới đây là mấy bức ảnh do bạn Đoàn Vương (lớp CT7) chụp hôm chủ nhật. Xem bộ ảnh TẠI ĐÂY

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.