Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Tư, 7 tháng 11, 2012

Hoa cho Lễ Tưởng niệm

Tiểu ban Hậu cần được phân công nhiệm vụ chuẩn bị hoa trang trí cho Lễ Tưởng niệm, hoa tặng Đội Văn nghệ và hoa tặng các hội viên tích cực. Chị Bình nhận nhiệm vụ mua hoa. Tối hôm trước buổi lễ, theo tinh thần hỗ trợ giữa các tiểu ban, Tiến Quyết, phụ trách tiểu ban Trang trí đã cử 2 công nương của tiểu ban mình sang  giúp tiểu ban Hậu cần. Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại từ máy của chị Bình. (HT)

Cắm hoa trang trí cho buổi lễ (tối 20/10/2012)
Hai công nương nhà chúng tôi, Vương và Kim Thoa
Lẵng hoa đặt trên sân khấu
Cam hoa le Tuong niem_October 26, 2012

MỜI XEM BỘ ẢNH TẠI ĐÂY.

2 nhận xét:

  1. Cứ nghĩ đến phải có một lẵng hoa thật hoành tráng đem dâng Thầy tổ nên ai cũng lắc đầu "không biết cắm". Cô nương 87 ngồi sẵn sàng trong tư thế cắm hoa nói: " mọi người nói cháu cắm " thế là mọi người cùng đưa ra ý tưởng và cùng cắm và đã được một lẵng hoa cũng hoành tráng đấy chứ.

    Trả lờiXóa

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.