Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Ba, 8 tháng 2, 2011

Bộ ảnh Du Xuân 2011


Bộ ảnh được ghép từ ảnh ở máy của Thầy và anh Nghĩa.

5 nhận xét:

 1. Thu post ảnh lên cho cả nhà xem lúc nào có thời gian mới chọn lọc bỏ ảnh trùng để ghép thành một bộ.

  Trả lờiXóa
 2. Cám ơn các bác Phó nháy, cám ơn Thu đã post ảnh. Ảnh nào cũng đẹp với tính thời sự của nó. Hay thật, xem ảnh anh Hùng Araphat, cười bò ra.

  Trả lờiXóa
 3. CLB của các Bác đi du xuân thật vui quá... Con nhìn thấy bà Yến, bà Thoa, thấy các bà leo lên tận đỉnh, quả là cảm phục các bà quá bác ạ :D. Cảnh vật thì thật đẹp, mờ ảo và thanh tịnh, yên tĩnh, đặc biệt là cảnh rừng thông Bác ạ _()_
  P/s : đặc biệt con rất ưng kiểu tóc mới của Bác Thu, đẹp quá Bác ạ :D

  Trả lờiXóa
 4. Cho con gửi lời chúc tới Thầy, tới các bà, các bác, các anh chị trong CLb một năm mới Tân Mão an lành, sức khỏe ạ ^^. COn : Phượng

  Trả lờiXóa
 5. @ Chị Vân: Em cũng thích những tấm ảnh ấy. Khi để theo chế độ slide có cảm giác như mình đang xem phim vậy. Mỗi tấm hình là một kỷ niệm.
  @ Phượng: Cảm ơn con. Bác sẽ gửi lời chúc của con vào buổi họp mặt đầu tiên của CLB. Chuyến đi dã ngoại của CLB vừa rồi rất vui. Mỗi lần đi cùng CLB là một lần bác học thêm được nhiều điều. Lần nào cũng vui vẻ và thích thú. Hy vọng năm nay con sẽ có dịp dã ngoại cùng CLB. :)
  PS: Vậy mà bác cứ ngần ngừ mãi mới quyết định làm tóc đấy. :))

  Trả lờiXóa

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.