Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Chủ Nhật, 21 tháng 3, 2021

Thiền 1 khai xuân Tân Sửu

Tin nhanh: Lữ Tuyết Mai
Sáng thứ sáu, ngày 19/3/2021, lớp Thiền Một có buổi học đầu tiên, sau thời gian nghỉ tết và nghỉ phòng dịch Covid gần hai tháng. Số học viên có mặt tại lớp khá đông (30 người). Một số bác trước tết nghỉ khá dài vì công việc gia đình, sức khoẻ,... hôm nay cũng đã đến lớp. 
Mở đầu buổi học, cô Đoàn Hồng Thu, Chủ nhiệm lớp, đã phổ biến về một số công việc sắp tới của CLB và của lớp. Tiếp theo là Ban Cán sự lớp đã tổ chức trao quà mừng tuổi của CLB và lớp, tới các học viên từ 80 tuổi trở lên của lớp (Bác Nguyên, bác Cấp, bác Chương và bác Cáp). 
Sau đó, lớp được cô Chủ nhiệm cho ôn và thực hành Thủ pháp "Rút giò tổng hợp 1 người cho 1 người", kích hoạt các luân xa và ca thiền  "Thu Lửa Tam Muội" 64 phút. 
Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của lớp Thiền Một trong sáng 19/3.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.