Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Năm, 18 tháng 2, 2021

Tin từ Ban Chủ nhiệm

1. Lễ Dâng hương ngày mùng 3 tết
Do dịch covid diễn biến phức tạp, chấp hành chỉ thị của Chủ tịch UBND TP Hà Nội giữ khoảng cách và không tập trung đông người, ngày 5/2/2021, Ban Chủ nhiệm CLB đã có quyết định hoãn cuộc gặp mặt giữa Ban Chủ nhiệm, giáo viên, trợ giảng, Ban Cán sự và đại diện học viên các lớp vào sáng ngày mùng 3 tết để tổ chức dâng hương Đức Thầy tổ. Các thầy cô phụ trách đã chuyển thông báo này tới các trợ giảng, Ban Cán sự các lớp hoãn sự kiện này.
Sáng ngày mùng 3 tết Tân Sửu Thầy Phạm Mạnh Thường, thầy Trần Văn Tiến cùng các thầy cô trong Ban Chủ nhiệm thay mặt CLB đến dâng hương Đức Thầy tổ Dasira Narada và gặp gỡ đầu xuân. Đến dự còn có bác Huệ, Chi hội trưởng Chi hội Người cao tuổi tại địa phương. 


2. Hoãn kế hoạch Du xuân
Ngày 30/1/2021, Ban Chủ nhiệm đã thống nhất hoãn kế hoạch du xuân vào ngày mùng 10 tết, theo chỉ đạo của TP Hà Nội không tập trung đông người, vì dịch covid diễn biến phức tạp, tiềm ẩn nhiều yếu tố khó lường. Các thầy cô phụ trách các lớp cũng đã chuyển thông báo này tới các trợ giảng, Ban Cán sự các lớp.

3. Tạm dừng hoạt động của các lớp sau tết nguyên đán
Chấp hành chỉ thị của Chủ tịch UBND TP Hà Nội về việc phòng chống dịch covid, ngày 17/2/2021. Ban Chủ nhiệm CLB quyết định tạm dừng hoạt động của các lớp thiền cho đến khi có thông báo mới. Đề nghị giáo viên phụ trách các lớp thông báo cho học viên biết để thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của TP Hà Nội, thực hiện đúng 5K theo khuyến nghị của Bộ Y tế trong sinh hoạt hàng ngày ở nơi cư trú.
Mong sao cho dịch bệnh qua nhanh để CLB trở lại hoạt động bình thường.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.