Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Tư, 23 tháng 9, 2020

Một số nội dung cần lưu ý

- Hiện nay CLB đã sinh hoạt ổn định trở lại. Ban Cán sự các lớp động viên học viên lớp mình đi đều, giáo viên theo dõi quân số. Các lớp nhận thêm học viên mới vì CLB không mở lớp mới trong năm nay. Đối với các lớp học lâu năm, đề nghị giáo viên cho luyện bài RSBT nhằm tăng cường thải độc và nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. Phấn đấu học viên trong lớp vui vẻ, khỏe mạnh để sang năm tiến tới cấp độ 2. 

- Về việc tổ chức Lễ Tưởng niệm Thầy tổ: 9h sáng 24/10, Ban Chủ nhiệm, giáo viên, trợ giảng, Ban Cán sự các lớp đến dự. Học viên lớp Thiền 7, sau khi học xong nếu không bận, ở lại cùng tham dự. 

- Duy trì việc phân công các lớp vệ sinh định kỳ để giữ môi trường sạch sẽ. Thanh lý các đồ không sử dụng được. 

- Duy trì liên hoan sinh nhật, không tổ chức ăn mặn tại phòng học của CLB, không để đồ ăn lưu cữu. Sau khi liên hoan phải dọn dẹp gọn gàng, sạch sẽ để giữ vệ sinh chung. 

- Sang năm 2021, học viên đến lớp thiền phải mặc đồng phục thiền.  

- Thay đổi mức giá trông xe: Xe máy 5.000đ, xe đạp 3.000đ. Lớp nào tổ chức liên hoan ở lại muộn, phải xuống gửi tiền xe trước, không để bác Huệ chờ. 

Ban Chủ nhiệm CLB DSNL Esperanto HN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.