Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Năm, 9 tháng 7, 2020

LỚP THIỀN 12 TỔ CHỨC SINH NHẬT QUÝ 1 VÀ 2 CHO CÁC HỌC VIÊN TRONG LỚP

Tin & ảnh: Đặng Đình Tiến
Chiều ngày 1/7/2020 sau ca thiền "Lửa Tam Muội" 60 phút, thày chủ nhiệm lớp Thiền 12 đã dành thời gian còn lại của buổi học để Ban cán sự lớp đứng ra tổ chức sinh nhật Quý 1 và 2 cho các học viên của lớp có ngày sinh trong quý. Do đại dịch Covid-19 nên CLB DSNL phải ngừng hoạt động đến đầu tháng 6 các lớp thiền trong CLB mới trở lại hoạt động học tập thiền bình thường. Vì vậy mà lớp phải tổ chức sinh nhật gộp hai quý 1 và 2 lảm một lần.

Tất cả mọi người đều khẩn trương nhanh chóng cùng nhau thu xếp ghế ngồi thiền lại kê bàn ghế, bày bánh kẹo hoa quả lên các đĩa đặt trên bàn. Chỉ ít phút sau căn phòng lớp học thiền đã trở thành bữa tiệc sinh nhật rất trang trọng, nhưng mộc mạc giản đơn. Trong đợt nắng nóng kéo dài nhiều ngày nhiệt độ lên cao 38, 39 độ, có buổi lớp phải nghỉ học. Hôm nay thời tiết vẫn nóng bức nhưng số học viên đến lớp khá đông. Mọi người ai cũng cười nói sôi nổi, vui vẻ, nét mặt rạng ngời đã xua tan đi cái oi nóng mệt mỏi của buổi chiều hè.


Chị Phương, lớp trưởng, thay mặt lớp thiền 12 chúc mừng sinh nhật các học viên của lớp có ngày sinh nhật trong quý 1 và 2. Thày Chuyền có lời chúc mừng sinh nhật tới các học viên. Cả lớp cùng hát bài chúc mừng sinh nhật "HAPPY BIRTHDAY" thật vui vẻ.


Sau đó Ban cán sự lớp mời các thày trao quà sinh nhật cho các bác học viên.

Chuyển sang phần hai của buổi sinh nhật, không khí vui tươi, cởi mở và sôi động, với nhiều giọng ca bài hát được các bác học viên tham gia nhiệt tình trình bày. Sau đây là một số hình ảnh buổi sinh nhật quý của lớp đã được ghi lại.

Hà nội ngày 2 /7/ 2020 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.