Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Sáu, 31 tháng 1, 2020

THÔNG BÁO V/V HỦY TOUR DU XUÂN 2020

Do tình hình đại dịch virus Corona có những diễn biến phức tạp, để bảo đảm sức khoẻ cho học viên CLB đa phần là người cao tuổi, có bệnh, sức đề kháng kém, thay mặt Ban Chủ nhiệm CLB, bác Đặng Đình Tiến đã trao đổi với lãnh đạo Cty Du lịch Tam Sắc về CLB DSNL đề nghị xin rút tour Du xuân ngày 10 tết tại Đền - Chùa Phú Thọ. 
Lãnh đạo Cty Du lịch Tam Sắc đã thông cảm trong điều kiện Đại dịch Virus Corona hiện nay, đồng ý hủy Tour Du xuân và hoàn trả lại tiền cho CLB DSNL 100%. Khi nào nhận được tiền hoàn trả, bác Tiến sẽ chuyển lại cho các lớp. Vậy đề nghị giáo viên phụ trách, trợ giảng, Ban cán sự các lớp khẩn trương chuyển thông báo này tới các học viên đăng ký tham gia Du xuân.
Chân thành cảm ơn bác Đặng Đình Tiến và kính nhờ bác chuyển tới anh Quân (đại diện Cty Du lịch Tam Sắc) và Ban lãnh đạo Cty lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.