Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Hai, 17 tháng 8, 2015

MỪNG SINH NHẬT CHUNG

Chủ nhật 16/8/2015, học viên 2 lớp DSNL12 + 13 đã tổ chức lễ mừng sinh nhật 2 năm tại Nhà nghỉ Công đoàn Suối Hai.  Cùng vui chung với hơn 40 học viên của 2 lớp có Thầy Chủ nhiệm CLB, các thầy cô trong Ban Chủ nhiệm và giáo viên phụ trách các lớp.
Anh Phạm Ngọc Thạch, lớp trưởng lớp DSNL12, đảm nhận trách nhiệm MC trong suốt buổi lễ. Sau lời cảm ơn và tăng hoa Thầy Chủ nhiệm, các thầy cô, các học viên của 2 lớp chia sẻ kinh nghiệm luyện tập về những điều đã đạt được và chưa đạt được cũng như một vài khúc mắc trong quá trình luyện tập mong được Thầy Chủ nhiệm giải đáp. Sau phần chia sẻ là phần văn nghệ của học viên 2 lớp với sự góp tiết mục của 2 giáo viên (thầy Kim và cô Phương). Các học viên dành 1 tiếng thiền bài thiền Thu Lửa Tam Muội.
Bữa liên hoan tại nhà ăn thật vui vẻ với lời chúc mừng và cả những bài hát đi cùng năm tháng. 
Chúc học viên hai lớp luyện tập ngày càng tiến bộ hơn.


Xem lại bộ ảnh TẠI ĐÂY.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.