Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Hai, 19 tháng 4, 2021

TIN NHANH DÃ NGOẠI

 

TIN VỀ CHUYẾN DÃ NGOẠI ĐẦU TIÊN NĂM 2021 CỦA CLB

Chấp hành chỉ thị của TT CP về giãn cách xã hội và các biện pháp phòng tránh đại dịch COVID, CLB DSNL đã ngừng các hoạt động dã ngoại, du xuân một thời gian dài. Nay tình hình dịch bệnh về cơ bản đã được kiểm soát, BCN CLB đã tổ chức chuyến thiền dã ngoại đầu tiên năm 2021 trong 2 ngày 17-18/4/2021 tại Nhà nghỉ Công đoàn Suối Hai (Ba Vì, Hà Nội).

Đoàn có 78 người, xuất phát đúng 6h sáng ngày 17/4, đến nơi sớm, nhận phòng và nhanh chóng bố trí chỗ nghỉ cho các GV và học viên. Thời tiết 2 ngày này không được thuận lợi lắm, mưa tầm tã, không khí ẩm ướt...Ca thiền ngoài trời, bên ven hồ Suối Hai đã không thể thực hiện được như dự định, tất cả 6 ca thiền trong 2 ngày đều phải tiến hành trong Hội trường của Nhà nghỉ. Tuy vậy, đa số các học viên trong đoàn đều hoan hỉ và cố gắng hoàn thành tất cả các ca thiền.

Buổi tối ngày 17/4, đoàn đã tổ chức một chương trình giao lưu văn nghệ, xen kẽ các phần chia sẻ của giáo viên và học viên các lớp. Mục đích là để tạo điều kiện cho học viên các lớp giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm thiền tập, tăng thêm sự gắn kết và hỗ trợ lẫn nhau, động viên tinh thần cho các học viên...Chương trình được tổ chức ngắn gọn, xúc tích nhưng không kém hào hứng sôi nổi, diễn ra trong khoảng 2h với 15 tiết mục ca múa nhạc và các bài chia sẻ (gần như tất cả các lớp đều có tiết mục tham gia).

Chương trình kết thúc bằng tiết mục đặc sắc của 10 “diễn viên” là học viên và thầy giáo phụ trách lớp Thiền 4 : màn khiêu vũ tập thể LINE DANCE trên nền nhạc bài hát Oneway ticket sôi động, tưng bừng mà không kém phần thướt tha, quyến rũ...

Sáng Chủ nhật 18/4 có 2 ca thiền, bắt đầu từ 5h45 và kết thúc lúc 10h45. Trong thời gian nghỉ giải lao giữa 2 ca thiền, đoàn đã cùng nhau chụp ảnh lưu niệm (toàn đoàn, các lớp, các nhóm...) tại sân nhà nghỉ, có mời cả lãnh đạo nhà nghỉ tham gia.

Bữa trưa trước khi kết thúc chuyến dã ngoại, BCN đã quyết định tổ chức một bữa “ăn tươi”, có mời các vị lãnh đạo Nhà nghỉ cùng tham gia. Đoàn đã về đến địa điểm xuất phát sớm (15h30), kết thúc tốt đẹp chuyến dã ngoại. Mọi người đều vô cùng phấn khởi, vui vẻ và cảm ơn BTC đoàn đã chu đáo, tỷ mỉ, trách nhiệm cao trong khâu tổ chức để đoàn đi dã ngoại được an toàn, vui vẻ, thu nhận được nhiều năng lượng tích cực...

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến dã ngoại...


Bài và ảnh : Nguyễn Minh Quang (HV Lớp Thiền 2)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.