Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Ba, 3 tháng 11, 2020

THÔNG BÁO CỦA BAN CHỦ NHIỆM

1. Chương trình từ thiện xuân Tân Sửu 
Năm nay do miền trung chịu ảnh hưởng nặng nề bởi thiên tai, để chung tay cùng đồng bào cả nước giúp người dân những vùng ngập lụt ở miền trung, Ban Chủ nhiệm CLB DSNL Esperanto HN quyết định triển khai chương trình từ thiện xuân sớm hơn thường lệ. 
Với tinh thần "lá rách ít đùm lá rách nhiều" hội viên - học viên CLB chúng ta cùng đóng góp chia sẻ với người dân miền trung và tham gia các chương trình từ thiện khác thông qua Hội QTN thành phố HN và tổ dân phố 12. 
Thời gian thực hiện: Đến hết tháng 11/2020. 
Ban Cán sự các lớp tổng hợp và nộp trực tiếp, hoặc qua giáo viên chủ nhiệm, cho cô Lữ Tuyết Mai, phụ trách tài chính - hậu cần của CLB sđt liên hệ 0912747777.
Nguồn ảnh: Trang Văn hóa điện tử
2. Kế hoạch dã ngoại của toàn CLB 
Ban Chủ nhiệm dự kiến tổ chức đợt dã ngoại thiền của toàn CLB vào 2 ngày 19-20/12/2020 tại Trung tâm chăm sóc người có công tỉnh Hải Dương. 
Thông tin chi tiết sẽ thông báo cụ thể sau. 
3. Chốt danh sách lớp
Đề nghị Ban cán sự các lớp chốt danh sách học viên trong lớp và gửi cho thầy Đặng Đình Tiến (sđt liên hệ 0382836806) theo địa chỉ email tiendangminhhn@gmail.com.
Ban Chủ nhiệm CLB DSNL Esperanto HN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.