Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Năm, 13 tháng 2, 2020

MỘT SỐ NỘI DUNG CHÍNH TRONG CUỘC HỌP GIÁO VIÊN NGÀY 10/2/2020

1- Các lớp trong CLB sẽ sinh hoạt trở lại khi có lịch thông báo các cháu học sinh phổ thông ở Hà Nội đi học trở lại. Lớp Giáo viên cũng theo lịch thế. Do CLB mới thuê thợ lát lại nền, đề nghị lớp có buổi học đầu tiên tổ chức tổng vệ sinh phòng học. 
2- CLB dự kiến mở 2 lớp mới học tại 332 Nguyễn Trãi: 1 lớp học trong tuần & 1 lớp học vào cuối tuần. Học viên các lớp có nhu cầu giúp người thân đăng ký với giáo viên phụ trách lớp. 
3- Chuẩn bị đợt tập huấn giáo viên năm 2020. 
4- Chỉnh lý điều lệ CLB cho phù hợp với giai đoạn hiện nay, có tham khảo điều lệ của Hội QTN (cô Nguyễn Thị Hiền tìm giúp điều lệ của Hội QTN). 
5- Các lớp từ Thiền 1 đến Thiền 7 thống nhất chương trình bài giảng theo kế hoạch của CLB: thanh lọc cơ thể, tẩy LX mạch Nhâm - Đốc, liên kết LX mạch dương, đả thông kinh mạch, rút giò tổng hợp, kích hoạt các LX mở 100% và tốc độ vòng quay nhanh, kết hợp với các bài thiền Chống lây nhiễm, Rũ sạch bụi trần, Tăng cường công lực,... Không đưa các nội dung mở rộng (ngoài pháp môn) vào giờ học. Các lớp từ Thiền 8 đến Thiền 12 tiếp tục học theo chương trình quy định. 
6- Lệ phí sinh hoạt CLB năm 2020 như năm 2019. 
7- CLB đã nhận lại đủ kinh phí Du xuân. Bác Đặng Đình Tiến đã gửi trả lại các lớp Thiền 1, 2, 6, 7, 8, 9, 10 và 12 qua giáo viên phụ trách lớp. Thầy Trần Văn Nghĩa & bác Nguyễn Trọng Bình liên hệ với bác Tiến để nhận lại tiền của lớp Thiền 4 & Thiền 5. 

Đề nghị giáo viên phụ trách, trợ giảng, Ban Cán sự các lớp cùng nắm để thực hiện.
Ban Chủ nhiệm CLB DSNL Esperanto HN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.