Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Hai, 19 tháng 8, 2013

Buổi học đầu tiên của lớp mới

Trần Thị Hồng
giáo viên lớp CT5 - TDH
          Hai lớp mới tại cơ sở 2 ở Trần Duy Hưng đã học buổi đầu tiên.
          Lớp chiều thứ 5, học ngày 15/8 có 31 học viên, hôm đó Thầy Chủ nhiệm ở lại cả buổi với lớp, trước khi lớp thiền bài thiền Thu Lửa Tam Muội, Thầy Chủ nhiệm đã ân cần giảng giải thật rõ một vài điểm để học viên mới thêm yên tâm. Và các học viên mới đã ngồi trọn vẹn hết bài thiền LTM hơn 60', thật đáng hoan nghênh.
          Lớp sáng chủ nhật, học sáng hôm qua 18/8, có 38 học viên. Buổi học đầu tiên do cô giáo trẻ Võ Thị Hương đứng lớp, với giáo cụ trực quan là bài LTM được minh họa bằng hình ảnh trên những tờ giấy khổ A1 đã giúp cho những học viên mới tiếp thu một cách nhẹ nhàng dễ nhớ, dễ hiểu. Đây là sáng kiến của cô Hương với tinh thần lên lớp một mình, không có hỗ trợ của các giáo viên khác, vì tuần này CLB có đợt dã ngoại tại địa điểm mới.
          Những lớp mới, ngoài giáo viên đứng lớp, rất cần có mặt những giáo viên khác hỗ trợ mở luân xa cho những học viên mới cũng như lúc ngồi thiền, phòng trường hợp do học viên mới căng thẳng mà có biểu hiện không bình thường cần giúp ngay.
Ngày 19/8/2013

4 nhận xét:

 1. Hoan hô các giáo viên mới của CLB đã chung tay với thầy chủ nhiệm ! Toi, học viên cũ lâu ngày không đến được CLB nên lạc hậu tình hình. Hơn nữa máy trục trặc thế nào ấy, nên không thể vào trang web của CLB, cứa tưởng CLB gạch tên mình ! Xin lỗi, tôi hiểu nhầm rồi!
  Hôm qua mày mò mãi thì vào được trang tin của CLB! Hóa ra mình không bị khai trừ khỏi CLB vì lâu ngày không đến sinh hoat !
  Nay thấy nhiều bạn mới đã được thầy tín nhiệm giao cho trong trách đứng lớp giúp thầy thì mừng lắm ! Như thế CLB mới phát triển mạnh lên được, vì thầy tuổi đã cao,không thể 1 mình cáng đáng mọi lớp.
  Đọc bài này thấy thông báo cô giáo trẻ Võ Thị Hương đứng lớp 1 mình, cần người hỗ trợ...Bây giờ, Tôi có thể và muốn đến hỗ trợ lớp sáng chủ nhật, các bạn có đồng ý không ?
  Nếu đống ý, xin cho biết Lớp sáng chủ nhật học ở đâu? Học viên cũ muốn đến hỗ trợ, chia xẻ kinh nghiệm cách mở luân xa...rất nhanh, rất hiệu quả...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào bác Tùng,

   Cảm ơn bác vẫn quan tâm đến hoạt động của CLB. Nhờ có đội ngũ giáo viên được Thầy CN huấn luyện kỹ càng, CLB đã phát triển thêm lớp mới ở các địa điểm khác. Vừa rồi, do có đợt dã ngoại các thầy cô đi theo lớp, chứ bình thường vẫn có một số giáo viên đến cùng hỗ trợ. Với những học viên lâu năm đến chia sẻ với các lớp mới phải có sự chỉ định của Thầy. Cảm ơn thiện ý của bác.

   Xóa
 2. Cô xin lỗi Thanh Hà vì đã cất nhận xét của cháu. Theo quy định, không tự ý đưa số điện thoại, địa chỉ của các thành viên trong CLB lên mạng, trừ trường hợp có ý kiến của Thầy CN hoặc chính người đó đề nghị.

  Trả lờiXóa
 3. Vâng, từ giờ cháu biết quy định này rồi ạ. Cháu cảm ơn cô hihi.

  Trả lờiXóa

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.