Có một nơi mọi người đủ mọi lứa tuổi, từ mọi nơi, gặp nhau mỗi tuần một lần, hàng tháng cùng nhau đi dã ngoại để luyện tập, để cười vui, để chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Đó là chính là Câu lạc bộ Dưỡng sinh Năng lượng thuộc chi hội y học Esperanto - Hà Nội của chúng tôi. "Vui, khỏe, sống có ích cho đời" là mục tiêu của Câu lạc bộ chúng tôi.
Đề nghị ghi rõ nguồn http://luatamuoi.com/ khi sao chép những bài viết chia sẻ từ trang Câu lạc bộ DSNL.
Mọi liên hệ xin gửi về một trong 3 địa chỉ ở mục LIÊN HỆ. Xin trân trọng cảm ơn."

Thứ Hai, 10 tháng 1, 2011

Hôm 22/ 12 Thu để một cái slide làm bằng power point trên Google Docs toàn hoa phong lan rất đẹp, vậy mà chả thấy ai nhận xét câu nào, cứ buồn mãi vì mất bao nhiêu công. Hôm nay kiểm tra lại mới thấy hình như mình mắc lỗi trong quá trình xuất bản nên mình thì vẫn xem được mà mọi người hình như là không xem được thì phải. Thu đã sửa lại rồi. Mọi người kiểm tra lại xem slide đã chạy bình thường chưa nhớ rồi cho Thu biết để Thu còn rút kinh nghiệm cho những slide tiếp theo.
XEM SLIDE TẠI ĐÂY

3 nhận xét:

  1. Hoa đẹp như vậy , bài hát hay như thế mà bây giờ mới vào xem được . SLIDE của em chạy rồi đấy Thu à, báo hại chị mấy hôm trước vào không được, toàn báo "bạn không được phép vào " .

    Trả lờiXóa
  2. Làm xong ko chịu "public" cho đại chúng thì ai xem được.

    Trả lờiXóa
  3. Ơ, thế nhẽ ra không xem được mọi người phải "hô hoán" lên thì em mới biết đường chứ. Em vẫn xem được vô tư, cứ đợi mãi chả thấy ai bình luận câu nào, thấy buồn, biết đâu tại vì mình "dốt". Lần sau mọi người thấy có cái gì bất thường thì làm ơn "hô hoán" thật to lên cho em nhờ, để mà em còn biết đường mà sửa nhá. Thank cả nhà trước. :))

    Trả lờiXóa

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.